Header Ads

Hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15.10.1956 - 15.10.2021)

>> Điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 của Trường THPT Giá Rai

>> Danh sách thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 - 2022

>> Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021

>> Hướng dẫn học sinh lớp 10 đăng ký nhập học, chọn chương trình học

Ngày 19.8, Trung ương Hội sẽ khởi động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “65 năm truyền thống Hội LHTN Việt Nam”. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng đợt cao điểm kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15.10.1956 - 15.10.2021).

Theo Ban Tổ chức, cuộc thi diễn ra từ ngày 19.8 đến 15.9, dành cho cán bộ, hội viên, thanh niên Việt Nam ở trong và ngoài nước, thông qua app Thanh niên Việt Nam. Nội dung thi tập trung vào lịch sử hình thành và phát triển Hội LHTN Việt Nam; các chương trình, phong trào, sự kiện, hoạt động tiêu biểu của Hội; lãnh đạo Hội các thời kỳ; các hội viên, thanh niên tiêu biểu có đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, có nhiều cống hiến cho công tác hội và phong trào thanh niên trong 65 năm qua.

Theo quy định của Cuộc thi, mỗi thí sinh có tối đa 5 lượt thi mỗi tuần. Ở mỗi lượt thi, thí sinh trả lời 20 câu hỏi dạng trắc nghiệm, lựa chọn một đáp án đúng trong 4 đáp án, tổng thời gian tối đa của một lượt thi là 10 phút. Với mỗi câu trả lời đúng, thí sinh được 10 điểm. Lượt thi có điểm cao nhất trong tuần sẽ được tính là điểm thi tuần.
Sau 4 tuần thi, 4 thí sinh có kết quả thi và thời gian tốt nhất mỗi tuần sẽ nhận được giải thưởng tuần của Ban tổ chức trị giá 2 triệu đồng; một thí sinh có tổng điểm số qua 4 tuần thi cao nhất, thời gian làm bài ngắn nhất toàn quốc sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt trị giá 5 triệu đồng. Sau vòng thi sơ khảo, Ban tổ chức sẽ chọn ra 15 thí sinh đạt điểm cao nhất, thời gian làm bài ngắn nhất để tham gia vòng thi Chung kết toàn quốc, dự kiến tổ chức vào ngày 9.10, tại Thủ đô Hà Nội.
Ban tổ chức sẽ trao một giải Nhất trị giá 10 triệu đồng, một giải Nhì trị giá 8 triệu đồng, một giải Ba trị giá 5 triệu đồng, hai giải Khuyến khích trị giá 3 triệu đồng/giải và một giải tập thể trị giá 5 triệu đồng cho Hội LHTN Việt Nam cấp tỉnh có số thí sinh tham gia trên tổng số thanh niên cao nhất.

>> Đoàn trường THPT Giá Rai tuyên truyền Chương trình triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh năm 2021

>> BCH Đoàn trường THPT Giá Rai phát động tham gia Cuộc thi ảnh Sắc xanh tình nguyện

>> Triển khai tham gia Cuộc thi Giọng hát hay tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc năm 2021

>> Phát động cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình"

No comments

Powered by Blogger.