Header Ads

Phần mềm quản lý học sinh NetSupport School

NetSupport School là phần mềm quản lý lớp học thông minh với rất nhiều tính năng hữu ích, cho phép hiển thị một màn hình trên máy của học sinh hoặc xem đồng thời tới 40 màn hình trên máy chủ của giáo viên. NetSupport School là một chương trình rất hữu ích dành cho việc học tập.
NetSupport School, Download NetSupport School, Tải NetSupport School, Quản lý lớp học, kết nối giáo viên với học sinh, điều khiển máy tính học sinh, giám sát học sinh, phần mềm quản lý học sinh, Net Support School
Tính năng chính của phần mềm quản lý lớp học NetSupport School

NetSupport School sở hữu hàng trăm tính năng trong bộ công cụ của nó, tuy nhiên chúng ta chỉ cần tìm hiểu những tính năng quan trọng nhất được liệt kê dưới đây:

Quản lý và điều khiển lớp học

Đối với giáo viên, NetSupport School cho phép điều khiển mọi hoạt động của học sinh trên từng thiết bị trong lớp học. Từ việc bật máy tính cho đến đăng nhập tài khoản, thậm chí có thể khóa máy để học sinh tập trung nghe giảng. Giáo viên chỉ cần nhấp chuột 1 lần để quản lý toàn bộ hoạt động của học sinh trên lớp.

Giám sát từ xa

Dễ dàng kiểm tra kết nối Internet, ứng dụng, các phần mềm chat IM, máy in, USB/CD...

Với NetSupport School, giáo viên có thể giám sát học sinh đang làm gì, điều khiển thời điểm họ có thể thao tác trên máy, thậm chí là ngăn chặn họ truy cập tài nguyên khi cần. Tất cả những chế độ này đều được cài đặt mặc định để giáo viên có thể yên tâm giảng bài trong suốt buổi học mà không cần thao tác nhiều.

Quản lý bài luận

Sự hiểu bài và tiến bộ của học sinh chính là mục tiêu mà NetSupport School hướng tới. Chế độ Q&A hoạt động trong thời gian thực, áp dụng cho từng học sinh, nhóm hay từng cặp. Giáo viên có thể đưa ra các trò chơi vui học, dạng câu hỏi trắc nghiệm, trò chơi nhóm... để kết nối học sinh lại với nhau. Các bản thăm dò sẽ được thực hiện cho cả lớp, học sinh có thể trả lời theo nhóm nếu muốn. Mục bài kiểm tra có cơ chế chấm điểm tự động. Khi kết hợp với ứng dụng Windows 10 Tutor, giáo viên có thể chụp lại nội dung bài học chính trong OneNote Class Notebook nếu cần.

Phối hợp học tập

Từ trưởng nhóm, phiên chat của cả nhóm, bảng trắng tương tác cho đến phần giám sát bằng lời nói... NetSupport School đều có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các khâu để quản lý lớp học toàn diện. Phần mềm tích hợp Digital Journal - 1 dạng sổ đầu bài kỹ thuật số, giúp giáo viên tiết kiệm thời gian ghi chép và tận dụng công nghệ mới nhất. Sổ liên lạc của học sinh được gọi là Student Journal cho phép lưu mọi nội dung liên quan trong bài học, được lưu trữ dưới dạng file PDF để học sinh xem lại khi cần. Từ các ghi chú cá nhân cho đến học liệu, ảnh chụp màn hình, ghi chú của giáo viên cho đến kết quả bản thăm dò... sổ điện tử giúp kết nối giáo viên với học sinh theo cách nhanh nhất.

Quản lý lớp học thông minh

NetSupport School là phần mềm quản lý lớp học đa chức năng, giúp theo dõi và kết nối với học sinh mọi lúc mọi nơi.

TẢI VỀ TẠI ĐÂY

#NetSupport School
#Download NetSupport School
#Tải NetSupport School
#Quản lý lớp học
#Kết nối giáo viên với học sinh
#Điều khiển máy tính học sinh
#Giám sát học sinh
#Phần mềm quản lý học sinh
#Net Support School

No comments

Powered by Blogger.