Header Ads

Cách ẩn cuộc gọi và tin nhắn trên smartphone

Ẩn tin nhắn, cuộc gọi quan trọng trên Android
- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Shady Contacts tại địa chỉ https://goo.gl/Ua1l0T, tương thích với các thiết bị chạy Android 2.1 trở lên.
- Bước 2: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn để cấp quyền cho ứng dụng, sau đó nhấn Continue để tiếp tục. Để tránh người khác đọc được tin nhắn quan trọng, bạn cần phải thiết lập khóa bảo vệ bằng hình vẽ (pattern).
- Bước 3: Giao diện của ứng dụng tương đối đơn giản với ba mục chính gồm Call logs (nhật ký cuộc gọi), Messages (tin nhắn) và Contacts (danh bạ). Bạn có thể vuốt từ phải qua trái để chuyển đổi qua lại giữa các mục.
- Bước 4: Để ẩn tin nhắn và cuộc gọi từ một người bất kỳ, bạn hãy chuyển sang phần Contacts (danh bạ), chạm vào biểu tượng mặt người ở thanh menu phía trên. Sau đó thêm số điện thoại của họ vào danh sách bằng cách chọn nhanh từ Call logs (nhật ký cuộc gọi), Contacts (tìm kiếm trong danh bạ) hoặc Custom (nhập số điện thoại bất kỳ).
Cách ẩn cuộc gọi và tin nhắn "nhạy cảm" trên smartphone
- Bước 5: Khi hoàn tất, bạn hãy tắt ứng dụng và thoát ra ngoài. Lúc này, toàn bộ tin nhắn và cuộc gọi từ số điện thoại trên sẽ biến mất. Lưu ý, những tin nhắn này không phải bị xóa mà chỉ nằm ẩn bên trong ứng dụng Shady Contacts.
Nhìn chung, đây là cách đơn giản nhất giúp bạn ẩn nhanh các tin nhắn quan trọng hoặc nhạy cảm khỏi smartphone, tránh được những con mắt tò mò của người khác.
Theo Kỷ Nguyên Số

No comments

Powered by Blogger.